โรงเรียนของเรา

ข้อมูลพื้นฐาน

Login Form

กิจกรรมการอยู่ค่ายพักแรมของลูกเสือเนตรนารีประจำปีการศึกษา 2554 PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2012 เวลา 03:48 น.

โรงเรียนแท่นศิลาทิพย์ศึกษาได้จัดกิจกรรมการเดินทางไกลและอยู่ค่ายพักแรมของลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ณ ค่ายลูกสือชั่วคราวโรงเรียนท่นศิลาทิพย์ศึกษา ระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2555

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 24 มกราคม 2012 เวลา 04:23 น.

นายอนุชิต  อุปแก้ว

ผู้อำนวยการสถานศึกษา

ช่วยโหวตหน่อย

ชอบวิชาไหนที่สุด

เรียกบรรจุครูผู้ช่วย

ขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: what attracts men become a web host reseller Valid XHTML and CSS.